บทความท่องเที่ยว

เกาะฮ่องกง(Hong Kong) เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวต่างประเทศอันดับต้นๆของคนไทย ที่นิยมเดินทางไปเที่ยว เพราะเดินทางได้สะดวก ไม่ไกลจากประเทศไทย ค่าตั๋วเครื่องบินไม่แพง ไม่ต้องขอวีซ่า งบค่าใช้จ่ายหลักพัน

เมนูอาหารที่ยอดนิยมคนชาวเกาหลี ที่หากเราได้ไปเยือนประเทศเกาหลีแล้ว ต้องหาทานให้ได้ ประเทศเกาหลีก็ขึ้นชื่อเรื่องเมนูอาหารเช่นกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะ และยังหลากหลายรูปแบบเมนู รสชาติ และวิธีการรับประทานต่างๆ ที่เป็นแบบสไตล์เกาหลี

การเดินทางไปเที่ยวเวียดนามกลาง โดยรถบัสนั้น สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย กว่าเดิมเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว และยังได้ชมบรรยากาศธรรมชาติระหว่างเดินทางอีกด้วย

เกาะเชจู ไปง่ายมากๆ เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง, องค์การ UNESCO ให้รางวัลเกาะเชจูเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ของโลก (THE WORLD’S NEW 7 WONDERS OF NATURE) เพราะเกาะเชจูเป็นเกาะที่เกิดใหม่จากภูเขาไฟที่ดับแล้ว

ทำไมถึง See Angkor and Die ? ใครเป็นคนนิยามคำนี้ ? ความหมายแท้จริงคืออะไร ?

หากท่านได้ไปเที่ยวชมปราสาทหินนครวัด ทุกท่านจะได้ถ่ายรูปติดลงบัตรเข้าชม เหมือนเป็นวีซ่าสำหรับเข้าชมปราสาทหิน

1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่ง

เมื่อพูดถึง ใต้หวัน ฮ่องกง แน่นอนว่าต้องมีไทเปติดเข้าไปอยู่ในกลุ้มนั้นด้วย แต่ทำไมจึงต้องไทเป ชื่อที่คุ้นติดหูทุกคนตั้งแต่เด็กๆ

เมืองใหญ่อันดับ 2 ของเกาะฮอกไกโด

สุสานจิ๋นซีห้องเต้

ทางสถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อมและมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศตามที่ระบุเท่านั้น

     แต่กลางมหาสมุทรอินเดีย มีเกาะเล็กๆเกาะหนึ่งชื่อเกาะลันฟูชิ แทรกตัวอยู่ท่ามกลางเกาะน้อยใหญ่ของประเทศมัลดีฟส์ เกาะนี้ไม่ธรรมดาตรงที่มีรีสอร์ต แม้จะไม่ได้จั้งใจทำให้อวดความหรูหรา แต่เรียกว่าเป็นที่ทางของความสงบ

วีซ่า (Visa) เป็นเอกสารสำคัญในการจะผ่านด่านเข้าเมืองไปเยือนต่าง ประเทศ วีซ่านั้นมีทั้งแบบที่เป็นตรายางประทับ เป็นสติ๊กเกอร์สัญลักษณ์ต่างๆ หรือ เป็นใบเอกสารขนาดเล็กแนบติดมาในหน้าพาสปอร์ต

"สันติภาพ เอกราช ประชาธิปไตย เอกภาพ วัฒนาถาวร"

Powered by MakeWebEasy.com